Dịch Vụ Du Lịch

Du lịch Bát Tràng - Một hình thức du lịch trải nghiệm làng nghề thủ công mỹ nghệ Việt Nam, khám phá quy trình sản xuất các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng.

Bát Tràng là một làng nghề gốm sứ cổ truyền được hình thành từ rất lâu, tương truyền rằng sự ra đời của Bát Tràng gắn liền với việc dời đô của Vua Lý Công Uẩn từ Hoa Lư - Ninh Bình ra Thăng Long - Hà Nội. Cũng giống như bao làng quê khác của Việt Nam, Bát Tràng cũng có, chùa, đình, đền, miếu... là nơi thờ tự và tín ngưỡng tâm linh cho nhân dân.

Bát Tràng có nghề gốm sứ truyền thống với những sản phẩm gốm tinh xảo, độc đáo đang trở thành niềm tự hào của dân tộc Việt Nam trên thế giới.

Bát Tràng còn có những món ăn rất ngon và trở thành đặc sản vùng miền như canh măng mực, su hào xào mực, xôi vò chè đường...

Quý khách sẽ được nghe giới thiệu về làm gốm, tận mắt chứng kiến các nghệ nhân và đội ngũ thợ gốm gia công từng chi tiết gốm và sẽ được tự tay mình làm ra một sản phẩm gốm ở công đoạn đơn giản nhất.

Với mức giá 40000vnd/ người - xin liên hệ ngay để tạo cho mình và các bạn mình một chỗ vuốt nặn gốm, tô tượng lý tưởng nhất trong không gian thoáng đãng sạch sẽ. 

Hosline: 0979864868

Không có tin tức nào trong danh mục này.