Ngôn ngữ/Languageen   vi

GIÁ GỐM SỨ TẠI XƯỞNG

0243 874 4528 / 0979 848 648

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Gốm sứ trên 10.000.000đ <50km

ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

IN LOGO ẤM CHÉN - LY CỐC

Giới thiệu

gioi-thieu-andoGốm Bát Tràng – đây là tên gọi chung được dùng cho tất cả các loại sản phẩm gốm sứ được sản xuất tại làng nghề thủ công truyền thống Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

 

Ngay từ khi mới thành lập làng gốm – khi đó gọi là Bạch thổ phường cách đây hơn 700 năm, người dân Bát Tràng không thể hình dung hết được sự lớn mạnh và phát triển của gốm Bát Tràng như ngày nay. Không chỉ dừng lại trong việc cung cấp sản phẩm gốm cho người dân trong nước mà gốm sứ Bát Tràng đã nhanh chóng lan tỏa ra khắp năm châu, mang đến cho bạn bè quốc tế những cái nhìn thán phục và đầy ngưỡng mộ về hình ảnh sản phẩm gốm thủ công, cũng như con người và đất nước Việt Nam.

 

Nhớ khi xưa, Bát Tràng chỉ có những lò gốm hoạt động đơn lẻ với những sản phẩm truyền thống như ấm chén, bát đĩa, bình hoa…gọi là bình dân, phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước là chủ yếu. Ngày nay bước theo cơ chế mở của thị trường, Bát Tràng đã có rất nhiều công ty, tổng công ty và các cơ sở sản xuất gốm được đầu tư nhiều về chiều sâu, áp dụng thêm một số ứng dụng khoa học trên thế giới, vì vậy đã khoác lên sản phẩm gốm Bát Tràng những tấm áo mới khiến cho mọi người thật sự ngỡ ngàng và gây được ấn tượng rất sâu sắc.

 

Hòa chung cùng dòng chảy của làng nghề Bát Tràng, năm 2005 công ty An Đô được thành lập với nền tảng ban đầu là cơ sở sản xuất gốm gia đình nằm tại xóm 3, xã Bát Tràng. Trải qua biết bao những khó khăn và thử thách ban đầu, công ty An Đô đã từng bước lớn mạnh và khẳng định được chỗ đừng của mình trên thương trường, thế mạnh của An Đô là sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng gốm sứ gia dụng và gốm sứ trang trí nội thất cao cấp.

 

Công ty An Đô đã đầu tư chiều sâu, không ngừng học hỏi nghiên cứu và thiết kế những sản phẩm gốm sứ mới theo phong cách hiện đại của các chuyên gia nước ngoài như Hà Lan,  Đức nhưng vẫn không tách rời nét truyền thống của phong cách gốm sứ cổ truyền Bát Tràng. Các sản phẩm của Công ty An Đô rất đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn rất thân thiện với môi trường.

 

Nếu có cơ hội  tới thăm công ty An Đô nói riêng và làng gốm cổ truyền Bát Tràng nói chung, bạn có thể tham khảo nhiều cách thức sau:

-       Tuyến xe buýt số 47 xuất phát từ bến xe Long Biên chạy thẳng sang chợ gốm Bát Tràng qua cầu Chương Dương rẽ phải chạy dọc theo đường đê sông Hồng (đường 195), cứ 15phut/chuyến, chạy liên tục từ 7h sáng tới 20h tối.

-       Tuyến tầu thủy du lịch, xuất phát từ bến phà đen (cảng Hà Nội) chạy dọc sông Hồng đến bến tầu du lịch Bát Tràng (đường lên đình làng Bát Tràng)

-       Tuyến du lịch bằng xe gắn máy hay ô tô riêng bạn chạy men theo đường đê  sông Hồng (đường195)  từ cầu Chương Dương rẽ phải 10 km qua gầm cầu Vĩnh Tuy, gầm cầu Thanh Trì đi tiêp khoàng 4km là tới đầu xã Bát Tràng.

-       Tuyến du lịch bằng xe gắn máy hay ô tô từ ngoài quốc lộ 5 chạy đến ngã tư Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm rẽ qua đường xe lửa theo đường Ngô xuân Quảng qua Đa Tốn đến Bát Tràng khoảng 6km.

-      Từ đầu cầu Thanh Trì, quý khách rẽ về khu đô thị Ecopac và nhìn sang bên cạnh là Làng gốm Bát Tràng.

 

Khi thực hiện chuyến du lịch về làng quê gốm Bát Tràng, bạn sẽ tận mắt chứng kiến những đổi thay của quê hương gốm, thỏa sức ngắm nhìn các sản phẩm gốm sứ muôn sắc muôn mầu với nhiều kiều dáng họa tiết khác nhau. Ngoài ra bạn sẽ có cơ hội được nghe giới thiệu về quy trình sản xuất gốm và  trực tiếp trải nghiệm các công đoạn cơ bản tạo nên những sản phẩm gốm theo ý thích của mình. Bên cạnh đó quê gốm Bát Tràng còn có những món ăn rất đặc trưng vừa ngon lại vừa lạ đang chờ đón bạn thưởng thức như: canh măng mực, xu hào xào mực, xôi vò, chè đường….

 

 Xin quý khách vui lòng gọi điện trước để được tư vấn miễn phí.

An Đô - Gốm Bát Tràng
Khi thực hiện chuyến du lịch về làng quê gốm Bát Tràng, bạn sẽ tận mắt chứng kiến những đổi thay của quê hương gốm, thỏa sức ngắm nhìn các sản phẩm gốm sứ muôn sắc muôn mầu với nhiều kiều dáng họa tiết khác nhau...
thongbao-sttn

CÔNG TY TNHH AN ĐÔ

Địa chỉ: Xóm 1, thôn Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.
Cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm tại tầng 2 chợ gốm Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội
Điện thoại/fax: +84 243 874 4528 / +84 243 874 4529;  di động: +84 979 848 648.
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  /  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Đại diện: Bà Vũ Thị Cẩm Tú - Giám đốc,  di động: +84 912 113 309.
Giấy CNĐKKD số 0101810265 do Sở KHĐT tp Hà Nội cấp ngày 18/10/2005.
Xưởng sản xuất: xóm 3, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, tp Hà Nội. Điện thoại: 0979864868.
Đại lý bán hàng tại TP Hồ Chí Minh: FDV - Mỹ Nghệ Việt
Địa chỉ: số 704, đường số 19, phường An Phú, quận 2, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: +84 86 281 1183 /  Di động: + 84 903 754 715.
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…