Ngôn ngữ/Languageen   vi

GIÁ GỐM SỨ TẠI XƯỞNG

0243 874 4528 / 0979 848 648

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Gốm sứ trên 10.000.000đ <50km

ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

IN LOGO ẤM CHÉN - LY CỐC

An Đô

Giới thiệu

gioi-thieu-andoGốm Bát Tràng – đây là tên gọi chung được dùng cho tất cả các loại sản phẩm gốm sứ được sản xuất tại làng nghề thủ công truyền thống Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

 

Ngay từ khi mới thành lập làng gốm – khi đó gọi là Bạch thổ phường cách đây hơn 700 năm, người dân Bát Tràng không thể hình dung hết được sự lớn mạnh và phát triển của gốm Bát Tràng như ngày nay. Không chỉ dừng lại trong việc cung cấp sản phẩm gốm cho người dân trong nước mà gốm sứ Bát Tràng đã nhanh chóng lan tỏa ra khắp năm châu, mang đến cho bạn bè quốc tế những cái nhìn thán phục và đầy ngưỡng mộ về hình ảnh sản phẩm gốm thủ công, cũng như con người và đất nước Việt Nam.

 

Nhớ khi xưa, Bát Tràng chỉ có những lò gốm hoạt động đơn lẻ với những sản phẩm truyền thống như ấm chén, bát đĩa, bình hoa…gọi là bình dân, phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước là chủ yếu. Ngày nay bước theo cơ chế mở của thị trường, Bát Tràng đã có rất nhiều công ty, tổng công ty và các cơ sở sản xuất gốm được đầu tư nhiều về chiều sâu, áp dụng thêm một số ứng dụng khoa học trên thế giới, vì vậy đã khoác lên sản phẩm gốm Bát Tràng những tấm áo mới khiến cho mọi người thật sự ngỡ ngàng và gây được ấn tượng rất sâu sắc.

 

Hòa chung cùng dòng chảy của làng nghề Bát Tràng, năm 2005 công ty An Đô được thành lập với nền tảng ban đầu là cơ sở sản xuất gốm gia đình nằm tại xóm 3, xã Bát Tràng. Trải qua biết bao những khó khăn và thử thách ban đầu, công ty An Đô đã từng bước lớn mạnh và khẳng định được chỗ đừng của mình trên thương trường, thế mạnh của An Đô là sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng gốm sứ gia dụng và gốm sứ trang trí nội thất cao cấp.

 

Công ty An Đô đã đầu tư chiều sâu, không ngừng học hỏi nghiên cứu và thiết kế những sản phẩm gốm sứ mới theo phong cách hiện đại của các chuyên gia nước ngoài như Hà Lan,  Đức nhưng vẫn không tách rời nét truyền thống của phong cách gốm sứ cổ truyền Bát Tràng. Các sản phẩm của Công ty An Đô rất đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn rất thân thiện với môi trường.

 

Nếu có cơ hội  tới thăm công ty An Đô nói riêng và làng gốm cổ truyền Bát Tràng nói chung, bạn có thể tham khảo nhiều cách thức sau:

-       Tuyến xe buýt số 47 xuất phát từ bến xe Long Biên chạy thẳng sang chợ gốm Bát Tràng qua cầu Chương Dương rẽ phải chạy dọc theo đường đê sông Hồng (đường 195), cứ 15phut/chuyến, chạy liên tục từ 7h sáng tới 20h tối.

-       Tuyến tầu thủy du lịch, xuất phát từ bến phà đen (cảng Hà Nội) chạy dọc sông Hồng đến bến tầu du lịch Bát Tràng (đường lên đình làng Bát Tràng)

-       Tuyến du lịch bằng xe gắn máy hay ô tô riêng bạn chạy men theo đường đê  sông Hồng (đường195)  từ cầu Chương Dương rẽ phải 10 km qua gầm cầu Vĩnh Tuy, gầm cầu Thanh Trì đi tiêp khoàng 4km là tới đầu xã Bát Tràng.

-       Tuyến du lịch bằng xe gắn máy hay ô tô từ ngoài quốc lộ 5 chạy đến ngã tư Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm rẽ qua đường xe lửa theo đường Ngô xuân Quảng qua Đa Tốn đến Bát Tràng khoảng 6km.

-      Từ đầu cầu Thanh Trì, quý khách rẽ về khu đô thị Ecopac và nhìn sang bên cạnh là Làng gốm Bát Tràng.

 

Khi thực hiện chuyến du lịch về làng quê gốm Bát Tràng, bạn sẽ tận mắt chứng kiến những đổi thay của quê hương gốm, thỏa sức ngắm nhìn các sản phẩm gốm sứ muôn sắc muôn mầu với nhiều kiều dáng họa tiết khác nhau. Ngoài ra bạn sẽ có cơ hội được nghe giới thiệu về quy trình sản xuất gốm và  trực tiếp trải nghiệm các công đoạn cơ bản tạo nên những sản phẩm gốm theo ý thích của mình. Bên cạnh đó quê gốm Bát Tràng còn có những món ăn rất đặc trưng vừa ngon lại vừa lạ đang chờ đón bạn thưởng thức như: canh măng mực, xu hào xào mực, xôi vò, chè đường….

 

 Xin quý khách vui lòng gọi điện trước để được tư vấn miễn phí.

Điều khoản sử dụng

1. Chấp thuận các Điều kiện Sử dụng

Khi sử dụng Website của Công ty An Đô, Quý khách đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây. Để biết được các sửa đổi mới nhất, Quý khách nên thường xuyên kiểm tra lại “Điều kiện Sử dụng”. An Đô có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hay bớt các nội dung của “Điều kiện Sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu Quý khách vẫn tiếp tục sử dụng Website sau khi có các thay đổi như vậy thì có nghĩa là Quý khách đã chấp thuận các thay đổi đó.

2. Tính chất của thông tin hiển thị

Các nội dung hiển thị trên Website nhằm mục đích cung cấp thông tin về Công ty TNHH An Đô, về thông tin sản phẩm và dịch vụ mà mà An Đô đang cung cấp. Các thông tin khác liên quan nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu của khách hàng đều được ghi rõ nguồn cung cấp.

3. Chính sách về bảo mật thông tin

Vui lòng xem chính sách của An Đô về bảo mật thông tin người sử dụng website tại Chinh sách bảo mật thông tin

4. Liên kết đến Website khác

Website cung cấp một số liên kết tới trang Web hoặc nguồn dữ liệu khác. Quý khách tự chịu trách nhiệm khi sử dụng các liên kết này. Công ty An Đô không tiến hành thẩm định hay xác thực nội dung, tính chính xác, quan điểm thể hiện tại các trang Web và nguồn dữ liệu liên kết này. An Đô từ chối bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan tới tính chính xác, nội dung thể hiện, mức độ an toàn và việc cho hiển thị hay che đi các thông tin trên các trang Web và nguồn dữ liệu nói trên.

5. Liên kết từ Website khác

Công ty TNHH An Đô  không cho phép bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ internet nào được phép “đặt toàn bộ” hay “nhúng” bất kỳ thành tố nào của Website này sang một trang khác hoặc sử dụng các kỹ thuật làm thay đổi giao diện / hiển thị mặc định của Website mà chưa có sự đồng ý của An Đô

6. Miễn trừ trách nhiệm

 Thông tin hiển thị tại website này không đi kèm bất kỳ đảm bảo hay cam kết trách nhiệm từ phía An Đô về sự phù hợp của sản phẩm, dịch vụ mà người mua đã lựa chọn

Công ty An Đô từ chối trách nhiệm hay đưa ra đảm bảo rằng website sẽ không có lỗi vận hành, an toàn, không bị gián đoạn hay tính chính xác, đầy đủ và đúng hạn của các thông tin hiển thị

Khi truy cập vào website này, quý khách mặc nhiên đồng ý rằng Công ty An Đô, các nhà cung cấp khác cùng với đối tác liên kết, nhân viên của họ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến thương tật, mất mát, khiếu kiện, thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp do không lường trước hoặc do hậu quả để lại dưới bất cứ hình thức nào phát sinh từ việc:

    (1) Sử dụng các thông tin trên website này;

    (2) các truy cập kết nối từ website này;

    (3) Đăng ký thành viên, đăng ký nhận thư điện tử hay tham gia vào chương trình khách hàng thường xuyên của Công ty An Đô

Các điều kiện và hạn chế nêu trên chỉ có hiệu lực trong khuôn khổ pháp luật hiện hành.

7. Quyền sở hữu trí tuệ

Website này và mọi nội dung xếp đặt, hiển thị đều thuộc sở hữu và là tài sản độc quyền khai thác của Công ty TNHH An Đô và các nhà cung cấp có liên quan khác. Mọi sử dụng, trích dẫn phải không gây thiệt hại cho Công ty An Đô và đều phải tuân thủ các điều kiện sau:

    (1) Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, phi thương mại;

    (2) các sao chép hoặc trích dẫn đều phải giữ nguyên dấu hiệu bản quyền hoặc các yết thị về quyền sở hữu trí tuệ như đã thể hiện trong phiên bản gốc; và Tất cả các nội dung được cung cấp tại Website này không được phép nhân bản, hiển thị, công bố, phổ biến, đưa tin tức hay lưu hành cho bất cứ ai, dưới bất kỳ hình thức nào, kể cả trên các Website độc lập khác mà không được sự chấp thuận của Công ty An Đô

8. Điều chỉnh và sửa đổi

Công ty TNHH An Đô bảo lưu quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc chấm dứt hoạt động của Website này vào bất cứ thời điểm nào.

9. Chính sách bảo hành

Vui lòng xem quy định của An Đô về Bảo hành sản phẩm tại tại Chính sách bảo hành

10. Chính sách vận chuyển hàng Online
Vui lòng xem quy định của An Đô về vận chuyển, giao hàng tại Chính sách vận chuyển hàng online

11. Chính sách đổi trả hàng
Vui lòng xem quy định của An Đô về đổi - trả hàng tại Chính sách đổi trả hàng

12. Các hình thức thanh toán
Vui lòng xem tại Các hình thức thanh toán

Chính sách vận chuyển - giao hàng

          1. Chính sách vận chuyển:

               Công ty An Đô sẽ tính phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội với mỗi đơn hàng < 10 triệu đồng, phí có thể dao động từ 100.000 đến 200.000 đ, với đơn hàng trên 10 triệu được miễn phí trong khu vực Hà Nội.

               Với các khách hàng ở các tỉnh xin vui lòng liên hệ với công ty An Đô để có thông tin chi tiết.

 

           2.  Thời gian giao hàng:

               Công ty An Đô sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng.

               Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 2-3 ngày làm việc với các đơn hàng trong TP. Hà Nội và 4 – 10 ngày đối với các đơn hàng ở tỉnh, thành phố khác (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).

               Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra.

Subcategories

An Đô - Gốm Bát Tràng
Khi thực hiện chuyến du lịch về làng quê gốm Bát Tràng, bạn sẽ tận mắt chứng kiến những đổi thay của quê hương gốm, thỏa sức ngắm nhìn các sản phẩm gốm sứ muôn sắc muôn mầu với nhiều kiều dáng họa tiết khác nhau...
thongbao-sttn

CÔNG TY TNHH AN ĐÔ

Địa chỉ: Xóm 1, thôn Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.
Cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm tại tầng 2 chợ gốm Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội
Điện thoại/fax: +84 243 874 4528 / +84 243 874 4529;  di động: +84 979 848 648.
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  /  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Đại diện: Bà Vũ Thị Cẩm Tú - Giám đốc,  di động: +84 912 113 309.
Giấy CNĐKKD số 0101810265 do Sở KHĐT tp Hà Nội cấp ngày 18/10/2005.
Xưởng sản xuất: xóm 3, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, tp Hà Nội. Điện thoại: 0979864868.
Đại lý bán hàng tại TP Hồ Chí Minh: FDV - Mỹ Nghệ Việt
Địa chỉ: số 704, đường số 19, phường An Phú, quận 2, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: +84 86 281 1183 /  Di động: + 84 903 754 715.
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…